CÓ NÊN THUÊ XE NÂNG HÀNG KHÔNG?

Có nên thuê xe nâng hàng không?

Nhiều doanh nghiệp đang băn khoăn không biết nên thuê xe nâng hàng hay mua hẳn để sở hữu riêng một chiếc xe nâng để phục vụ việc vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa trong kho bãi của mình. Tùy từng trường hợp cụ thể riêng biệt mà mỗi doanh nghiệp có những lựa chọn riêng. Nếu doanh nghiệp bạn sử dụng xe nâng hàng cường độ nhiều và tình hình tài chính dành cho công việc trong kho bãi khá thoải mái thì mua hẳn một chiếc xe nâng thì không có vấn đề gì. Mặt khác, nếu tần suất sử dụng xe nâng chỉ vài giờ đồng hồ/ ngày hoặc tuần thì có lẽ mua xe nâng thì có vẻ khá lãng phí. Cùng chúng tôi phân tích về những lợi ích của việc thuê xe nâng hàng. Từ đó, bạn sẽ đưa ra quyết định lựa chọn loại hình phù hợp với doanh nghiệp bạn nhất.

  • Thuê xe nâng hàng có thể phù hợp với doanh nghiệp của bạn nếu bạn có khoản thu nhập thích hợp để thanh toán định kỳ hàng tháng, cố định trong một khoảng thời gian nhất định thay vì đổ hết một khoản tiền lớn trong một lúc để mua xe nâng. Số tiền phải thanh toán hàng tháng cho việc sử dụng vụ thấp .
  • Thời hạn thuê linh hoạt ( 3 – 6 -12 -24 – 36 tháng…. )
  • Khi hết hạn thuê doanh nghiệp có thể gia hạn hợp đồng, trả lại đơn vị cho thuê hoặc mua lại với giá thị trường hợp lý
  • Hoàn toàn miễn phí bảo trì bảo dưỡng xe nâng định kỳ.
  • Nếu thời gian thuê xe lâu dài thì trong khoảng thời gian đó, những sửa chữa cần thiết và các hóa đơn sửa chữa sẽ được giảm bớt đáng kể dựa trên sự thay mới các thiết bị cùa xe nâng.
  • Trong quá trình thuê,nếu xe cần phải ngưng phụ vụ để tiến hành sửa chữa với thời gian dài sẽ được hỗ trợ 1 chiếc khác tương đương để không gián đoạn công việc của doanh nghiệp. Hoặc khấu trừ ngược lại những ngày xe không hoạt động cho doanh nghiệp
  • Từ quan điểm kế toán, giá trị thị trường cho thuê hợp lý sẽ được hạch toán như một chi phí hoạt động trên một sổ theo dõi khách hàng, có thể có ích trong quyết toán thuế.

Nếu còn phân vân giữa mua hay thuê hãy liên hệ chúng tôi, Xe Nâng Minh Phát luôn lắng nghe và tư vấn phù hợp với nhu cầu cần thiết nhất cho doanh nghiệp bạn

CÔNG TY TNHH XE NÂNG MINH PHÁT

Địa chỉ: 80I Đường Trần Thị Bảy, Phường Hiệp Thành, Q12
Email: minhphatxenang@gmail.com Fax: 0862.593.500

Hotline: 0902 335 986 – 0903 745 986

Website: https://xenangminhphat.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *